VSL Virtual Studio

VSL Virtual Studio ให้บริการเช่าห้องสตูดิโอสำหรับงานถ่าย Green Screen และ รับจัด Event Online ในรูปแบบ Virtual Event โดยใช้ระบบ
มาตรฐานสตูดิโอระดับสากล  อุปกรณ์ครบครัน ทันสมัย พร้อมด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ ที่จะทำให้ไอเดียเป็นเป็นไปได้ตามจินตนาการ

รองรับการจัดงาน Virtual Event ในทุกรูปแบบ สามารถจัดงานได้ทั้งในและนอกสถานที่ ด้วยระบบ XR / LED Screen / Green Screen /
Unreal Engine 

สามารถถ่ายทอดได้หลากหลาย Platform ไม่ว่าจะเป็น Zoom Conference / Microsoft team / Google Meet / Cisco WebEx รองรับหน้าจอผู้เข้าร่วมได้มากกว่า 1,000 คน  หรือช่องทาง Livestreaming ชั้้นนำ เช่น Facebook Live / Youtube Live และช่องทางอื่น ๆ อีกมากมาย
รองรับระบบการจำหน่ายตั๋ว เช่น Thaiticket Major / Soldout และ Eventpop  

 สตูดิโอเดินทางสะดวก ตั้งอยู่ในโครงการ โครงการนาซ่าสตรีท ติดรถไฟฟ้า Airport Rail Link ลงสถานีรามคำแหง ที่จอดรถมากกว่า 100 คัน มีพื้นที่ห้องรับรอง ห้องประชุม ห้องแต่งตัว และพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน 

Virtual Live Event Service


เรารองรับการจัดงาน Event Online หลากหลายรูปแบบ ทั้งรูปแบบ 2D และ 3D (Unreal Engine)

     Seminar ในรูปแบบออนไลน์ที่ประหยัดทั้งงบในการจัดงาน และ ประหยัดเวลาไม่ต้องเดินทางให้ยุ่งยากสำหรับผู้เข้าร่วมพร้อมด้วยทั้งสื่อประกอบ การบรรยาย ทำให้การ Seminar น่าสนใจดึงดูดผู้เข้าร่วมได้มากกว่าการ Seminar แบบเดิมๆสามารถเข้าร่วมได้ง่ายเพียงใช้คอมพิวเตอร์ มือถือ และแทปเลต รองรับผู้เข้าร่วมงานได้มากกว่า 3,000 คน

     คอร์ส Training แบบ Online ที่เน้นการสร้างกิจกรรมที่สนุกสนาม ให้ผู้เข้าร่วมมีส่วนร่วมไปตลอดคอร์ส ไม่น่าเบื่อจำเจ จากการนั่งฟังใน Zoom เพียงอย่างเดียว ด้วยการออกแบบกิจกรรมที่สอดคล้องไปกับเนื้อหา และผู้เข้าร่วมสามารถสะท้อนการเรียนรู้ได้เทียบเท่ากับการลงพื้นที่จริง

     งานเปิดตัวสินค้า ในรูปแบบ Virtual เตรียมพบกับมิติใหม่ของงานเปิดตัวสินค้าในรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยสะดวกสบาย ดูดีไม่แพ้การจัดแบบ On ground ที่สามารถเปิดด้วยสินค้า และ ขึ้นภาพสินค้าในรูปแบบของ Hologram สินค้าเพื่อความน่าสนใจและเห็นภาพชัดเจนเหมาะแก่การอธิบาย ทำให้สินค้าดูมีความน่าสนใจมากขึ้น และสามารถ เนรมิตเวทีได้ตาม Theme เพื่อให้เข้ากับสินค้าและบริการของคุณ

     งาน Meet & Greet กับศิลปินที่คุณชื่นชอบในรูปแบบ Virtual ก็สามารถฟินได้ไม่แพ้กับการเจอศิลปินตัวเป็น ๆ เพราะภายในงานจะมีทั้งกิจกรรมให้ร่วมสนุกและโชว์พิเศษอีกมากมายที่จะทำให้คุณตื่นเต้นและประทับใจไปพร้อมๆกับศิลปินคนโปรดเชื่อมโลกของคุณให้ใกล้กับศิลปินแม้จะอยู่ไกลกันคนละประเทศก็รู้สึกเหมือนใกล้กว่าที่เคย ขยายฐานแฟนคลับต่างประเทศเปิดตลาดในประเทศต่าง ๆ ให้ใกล้ชิดกว่าที่เคย

     Party รูปแบบใหม่จัดเต็มทั้งแสงสีเสียง ในรูปแบบออนไลน์ พร้อมทั้งอาหาร และ เครื่องดื่มส่งตรงถึงหน้าบ้านด้วยบริการจาก Partner อย่าง Hungry hub สนุกไม่น่าเบื่อด้วยกิจกรรมการแจกรางวัลแบบ Lotto หรือ Lucky drawและโชว์สนุกๆคอนเสิร์ตจากศิลปินมา Entertain คนทางบ้านให้รู้สึกสนุกไปกับงานปาร์ตี้ และ
พิธีกรมืออาชีพที่คุณเลือกได้ สนุกไม่แพ้การจัดในสถานที่จริงแถมประหยัดกว่า

     งานประกาศรางวัลรูปแบบ virtual อีกขั้นหนึ่งของการประกาศรางวัล เปิดประสบการณ์ใหม่กับการร่วมแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลแม้จะอยู่ห่างกันก็สามารถเข้าร่วมได้จากทางบ้านด้วย Platform อย่าง Facebook, Youtube, Zoom, Microsoft team หรือ Platform ที่สามารถ Custom ขึ้นมาเอง และไม่ยุ่งยากเรื่องการเดินทาง และ สถานที่รองรับผู้คนจำนวนมาก ก็สามารถแก้ได้ด้วยงาน Virtual award

     งาน Open house ในรูปแบบ Virtual ไม่ว่าจะสถานศึกษา โรงแรม แกลลอรี หรือ องค์กรธุรกิจที่ต้องการขยายการรับรู้สู่สาธารณะเพื่อเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น เตรียมพบกับมิติใหม่ของงานเปิดบ้านได้เลย เราจะพาทุกท่านไปพบกับความสนุกทำให้สถานที่ดูน่าสนใจ และการแนะนำสถานที่ของท่านให้เป็นที่รู้จัก เพิ่มการรับรู้เพื่อดึงดูดให้เป็นที่รู้จัก หรือ ทำให้สถานที่มีคนรู้จักเพิ่มมากขึ้น

Virtual Tour Service

     รับออกแบบ และ ทำ Virtual Tour เหมาะสำหรับการจัดนิทรรศการ หรือ การพา ทัวร์สถานที่ ประหยัดพื้นที่ สะดวกต่อผู้เข้าชมเพียง ง่ายต่อการเข้าถึง

คลิกที่นี่ เพื่อเยี่ยมชมผลงานของเรา

     รับออกแบบ และ ทำ Showroom ในรูปแบบ Virtual เหมาะกับการแสดงสินค้า หรือ โชว์สินค้าในรูปแบบออนไลน์สะดวกประหยัดพื้นที่ และ เวลา ง่ายแต่การตัดสินใจสำหรับผู้เข้าชมทำให้การซื้อขายเกิดขึ้นได้ง่ายขึ้น

คลิกที่นี่ เพื่อเยี่ยมชมผลงานของเรา

     รับออกแบบ และ ทำ Metaverse จำลองโลกเสมือน โดยที่คุณสามารถลงไปเดินtour เองได้คล้ายรูปแบบของเกม เหมาะกับผู้ที่ต้องการนำเสนอ, แสดงสินค้า หรือโชว์ต่าง ๆ ในรูปแบบใหม่ ทันสมัยแปลกใหม่ และทำให้ผู้เข้าร่วมรู้สึกเหมือนได้มางานจริง ๆ และ สนุกกว่าเดิม

Greenscreen Studio Service

สามารถ Live Streaming ได้ 3 ช่องทางพร้อมกัน
1. Youtube Live
2. Facebook Live
3. Shopee Live
4. Lazada Live

รองรับการใช้งาน Conference หลากหลายช่องทาง
1. Zoom Meeting & Webinar
2. Microsoft Team
3. Cisco Webex
4. Google Meet
(รองรับการขึ้นหน้าผู้เข้าร่วม (Participate) สูงสุด 1,000 คน)

รองรับระบบการจำหน่ายตั๋ว
1.Thaiticket Major
2.Soldout
3.Eventpop  

- Live Production System Newtek Tricaster TC1
- Wireless Microphone Sennheiser 4 ตัว
- Handheld Wireless Microphone 3 ตัว
- Sony Camera 4K HDR XDCAM 2 ตัว
- Light Studio System / LED Panel Light
- INTERCOM Digital Wireless Foldable Headset 9 ตัว
- Analog Mixer SOUNDCRAFT Signature 12 channels 1 ตัว
- LED 70 นิ้ว 1 เครื่อง / 55 นิ้ว 2 เครื่อง 

ขนาดพื้นที่ สตูดิโอ
60 ตร.ม. (รวมพื้นที่ห้องควบคุม)

พื้นที่ฉาก Green Screen
หน้ากว้าง 7.1 เมตร
ลึก 4.0 เมตร
สูง 3.1 เมตร

Limbo Screen 3 สี ขาว ดำ ฟ้า
หน้ากว้าง 2.7 เมตร
ลึก(or)สูง 10.0 เมตร  

1. ห้องอาบน้ำ 1 ห้อง และห้องแต่งตัว 1 ห้อง
2. ห้องประชุมรับรอง 1 ห้อง (ขนาดสำหรับ 8 ท่าน)
3. ห้องประชุมรับรองใหญ่ (ขนาดสำหรับ 30 ท่าน) (Optional)
4. ระบบเครื่องเสียง ลำโพง ไมโครโฟน
5. ระบบ Lighting
6. TV LED 70 นิ้ว และ 55 นิ้ว
7. เตารีดไอน้ำ จำนวน 1 ตัว
8. ที่เป่าผม จำนวน 1 ตัว
9. เครื่องชงกาแฟและกระติกน้ำร้อน
10. Wi-fi Internet ความเร็วสูง
11. แม่บ้านดูแลความสะอาด 1 คน 

ที่จอดรถรองรับจำนวน 100 คัน บริการจอดฟรี 3 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าของทางสตูดิโอ

สถานที่ตั้ง และวิธีการเดินทาง

สนใจติดต่อ
Tel: +6694-6969-699
E-mail : hi@visualizelab.com
Line OfficialAccount : @visualizelab

Special Service

X

https://mobirise.com website builder