VSL E-Learning

หากคุณต้องการทำ E-learning ที่สนุก ดูแล้วเข้าใจได้รวดเร็ว ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เพื่อ คอร์สสุดพิเศษ ของคุณ
มาทำ E-learning กับเราสิ เราจะคิดให้คุณตั้งแต่ ออกแบบคอร์ส เขียนบท ถ่ายทำ ตัดต่อ จนถึงการทำแบบทดสอบ ครบจบในเซ็ตเดียว การันตีคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยี่ที่นล้ำหน้า และทีมงานผู้มีประสบการณ์ในด้านการเรียนรู้และศึกษาสตร์โดยเฉพาะ มากกว่า 10 ปี

E-Learning Service

     พริกโฉมใหม่ ลาก่อนการเรียนรู้แบบเดิม ๆ ที่แสนน่าเบื่อ E-Learning Animation เป็นสื่อการเรียนรู้ประเภทหนึ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้เรียนได้อย่างดีเยี่ยมและทําให้เนื้อหาย่อยง่ายขึ้น ง่ายต่อการเรียนรู้และจดจำ

     E-learning Production บริการรับถ่ายทำรายการ พร้อมกราฟิกประกอบช่วยให้เข้าใจเนื้อหาได้ง่าย มากขึ้น พร้อมทีมงานมืออาชีพช่วยดูแล และ อุปกรณ์ครบครัน พร้อมถ่ายทำครบวงจร

Click เพื่อชมผลงาน

     Platform E-Learning เป็นหัวใจสำคัญในการจัดการเรียนการสอนหรือการฝึกอบรมผ่านระบบออนไลน์ ช่วยให้องค์กรประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดอบรม ประหยัดงบในการจัดงาน ประหยัดเวลาการเตรียมตัวและการเดินทาง อีกทั้งเรายังจับมือกับทาง UpVel Platform E-Learning ที่เชี่ยวชาญพร้อมดูแลทุกขั้นตอน

     เปลี่ยนการเรียนที่แสนน่าเบื่อ ให้เป็นเรื่องง่าย สนุก น่าสนใจ และที่สำคัญ ผู้สอนหรือองค์กรสามารถติดต่อผลการเรียนจากตัวผู้เรียนได้อย่างใกล้ชิด

     พวกเรามีประสบการณ์ในการจัดทำ SCROM ไฟล์ตามมาตราฐานอเมริกา (ADL หรือ Advanced Distributed Learning) ไม่ต่ำกว่า 6 ปี

Learning Service

     Seminar ในรูปแบบออนไลน์ที่ประหยัดทั้งงบในการจัดงาน และ ประหยัดเวลาไม่ต้องเดินทางให้ยุ่งยากสำหรับผู้เข้าร่วมพร้อมด้วยทั้งสื่อประกอบ การบรรยาย ทำให้การ Seminar น่าสนใจดึงดูดผู้เข้าร่วมได้มากกว่าการ Seminar แบบเดิมๆสามารถเข้าร่วมได้ง่ายเพียงใช้คอมพิวเตอร์ มือถือ และแทปเลต รองรับผู้เข้าร่วมงานได้มากกว่า 3,000 คน

     คอร์ส Training แบบ Online ที่เน้นการสร้างกิจกรรมที่สนุกสนาม ให้ผู้เข้าร่วมมีส่วนร่วมไปตลอดคอร์ส ไม่น่าเบื่อจำเจ จากการนั่งฟังใน Zoom เพียงอย่างเดียว ด้วยการออกแบบกิจกรรมที่สอดคล้องไปกับเนื้อหา และผู้เข้าร่วมสามารถสะท้อนการเรียนรู้ได้เทียบเท่ากับการลงพื้นที่จริง

     รับจัดและออกแบบ workshop & Training พร้อมออกแบบกิจกรรมและย่อยเนื้อหาให้เข้าใจง่าย สนุก ด้วยวิทยากรที่เชี่ยวชาญ ที่จะทำให้เรื่องยากๆ จะไม่ยากอีกต่อไป ผ่านกิจกรรมหรือเกมต่างๆ ที่ได้ความรู้และสนุกไม่หน้าเบื่อ ทำให้ผู้เข้าร่วมได้ความรู้มากกว่าที่เคย

     บริการให้เช่าห้องประชุม สัมมนา อเนกประสงค์ รองรับได้สูงสุด 30 ท่าน
ติดรถไฟฟ้า airport-linkรามคำแหง เดินทางสะดวก ขนาดใหญ่กว้างขวางรองรับทุกกิจกรรมจะประชุม จัดอบรมสัมมนา แถลงข่าว หรือ แฟนมีทติ้งก็สามารถทำได้ด้วยพื้นที่ที่กว้าง สะดวก มีอุปกรณ์เยอะเหมาะสำหรับ เช่าใช้ทำกิจกรรมต่างๆสะดวกทั้งผู้จัด และ ผู้เข้าร่วม เดินทางสะดวกด้วย airport linkรามคำแหง ในราคาสบายๆเริ่มต้นเพียง 5,000 บาท 

Our Project

Mobirise

Project คนไทยยุคใหม่ใส่ใจเรื่องเงิน [สมาคมธนาคารไทย]

     โครงการคนไทยยุคใหม่ใส่ใจเรื่องเงิน Season 1 - 3 เป็นโครงการของสมาคมธนาคารไทย ที่มีเป้าหมายในการสร้างความรู้ทางการเงินให้กับนักศึกษาให้รู้จักในการบริหารเงินตั้งแต่อายุยังน้อยก่อนวัยทำงาน ด้วยรูปแบบการจัดกิจกรรมใน Season 1 และ 2 แบบลงพื้นที่ตามมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ให้นักศึกษาได้เล่นเกมผ่าน Website Application และใน Season 3 จากสถานการณ์โควิดโครงการก็ยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบกิจกรรมเป็นการจัดแบบ Virtual Event ผ่านระบบ Zoom ที่ยังคงไว้ซึ่งความสนุกและความรู้

Mobirise

LOUIS VUITTON

     Virtual Teambuilding ให้กับ หลุยส์วิคตอง ออกแบบกระบวนการเรียนรู้ผ่านออนไลน์แบบสนุกสนาน ให้ทุกคนมีส่วนร่วมแม้ไม่ได้เจอหน้ากัน

Mobirise

AIS

     วีดีโออีเลิร์นนิ่งที่เล่าเรื่องแบบไม่ธรรมดา เล่าเรื่องความปลอดภัยด้านไอทีในองค์กร ผ่านรูปแบบ มินิซีรีย์ 6 ตอน ที่ว่าด้วยการสืบเสาะหาผู้ต้องสงสัยหกคน ว่าใครกันแน่ เป็นผู้ที่เจาะระบบรักษาความปลอดภัยขององค์กร ซึ่งจะพาไปดูผู้ต้องสงสัยทีละคนๆ ในแต่ละตอน และนำไปสู่ผลลัพธ์ในตอนจบที่อาจคาดไม่ถึง

Our Clients

Mobirise

Contacts Us

ADDRESS

99/1 Nasa Street L3-B04-B05 Floor 3 Ramkhamhaeng Rd., Suan Luang, Suan Luang, Bangkok 10250

Line Official Account

@visualizelab

Built with Mobirise - Details here