Article

โปรชิ้นที่สอง 1 บาท สำหรับงานวิดีโอทุกประเภท ตลอดเดือนกุมภา 64

โปรเด็ดประจำเดือนกุมภาพันธ์ 64 บริษัท วิชวลไลซ์ แล็บ ทำวิดีโอประเภทใดก็ได้ ความยาวไม่เกิน 3 นาที รับสิทธิ์แลกซื้อวิดีโอโมชั่นกราฟิก 15 วินาทีจำนวน 1 ชิ้นทันที *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด *สำหรับลูกค้าที่มีการชำระเงินภายใน 30 วัน หลังจากลงนามในใบเสนอราคา *ลูกค้าสามารถชำระเงินเพื่อจองสิทธิ์โดยที่ยังไม่ต้องเริ่มดำเนินการผลิตชิ้นงานได้ *ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม VAT7% *ตั้งแต่วันนี้ภึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

Read More back-arrow

ลูกค้าจ่ายครึ่ง Visualize Lab จ่ายให้อีกครึ่ง! โปรเด็ดประจำเดือนกุมภา 64

ผู้ประกอบการทั้งหลายฟังทางนี้!! VisualizeLab มีโครงการคนละครึ่ง ราคาคนละครึ่งแต่คุณภาพเต็มร้อย ที่พร้อมจะมาเยียวยาให้กับทุกภาคส่วนที่อยากผลิตสื่อ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอหรือภาพนิ่ง ในช่วงวิกฤต COVID-19 ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

(more…)-->

ผู้ประกอบการทั้งหลายฟังทางนี้!! VisualizeLab มีโครงการคนละครึ่ง ราคาคนละครึ่งแต่คุณภาพเต็มร้อย ที่พร้อมจะมาเยียวยาให้กับทุกภาคส่วนที่อยากผลิตสื่อ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอหรือภาพนิ่ง ในช่วงวิกฤต COVID-19 ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

Read More back-arrow

Zoom เปิดฟังก์ชันใหม่ ใช้งานแอปอื่นในค่ายได้ โดยไม่ต้องพับหน้าจอ

เมื่อการระบาดของโรค COVID-19 กลับมาอีกครัง ทำให้ผู้คนปรับตัวกับการใช้ชีวิตเร็วขึ้น  ใช้ชีวิตแบบเจอหน้ากันให้น้อยลง พบปะกันเท่าที่เป็นไปได้  ทำงานได้ที่บ้าน เพราะมี Platform  หรือแอปพลิเคชันต่าง ๆ มารองรับ ทำให้สามารถทำให้ติดต่อสื่อสารเพื่อการประสานงาน การประชุม หรือนัดพบปะลูกค้า

Read More back-arrow

6 ข้อบังคับ ” การนอน ” เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุด!

รนอน ในแต่ละวันเป็นการให้ร่างกายเข้าสู่การพักผ่อน เพื่อพร้อมรับวันใหม่ แต่ปัจจัยทั้งก่อนการนอนและหลังตื่นนอนก็สำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน วันนี้ Visualize Lab จึงอยากแนะนำ 7 สิ่งที่ควรทำเป็นประจำก่อนนอนและหลังตื่นนอน เพื่อให้ร่างกายพร้อมรับวันใหม่ได้อย่างเต็มที่

Read More back-arrow

แจก 10 โค้ดสีเท่ ๆ แบบ “NEON Style”

สี NEON Style เป็นชุดสียอดนิยมที่ใช้สีที่สดใสหลากหลายเฉด ในการสร้างไดนามิกซึ่งจะช่วยให้ผลงานของเราโดดเด่นยิ่งขึ้น ในช่วงปีที่ผ่านมาสีที่ถูกใช้มักเป็นโทนสีเขียว ชมพู และม่วง ซึ่งเฉดเหล่านี้จะสื่อถึงความก้าวล้ำของเทคโนโลยีที่จึงทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากในสังคม นอกเหนือจากนั้นสี NEON Style ยังถูกนำไปเติมแต่งกับเฉดสีแบบพาสเทล (Pastel) เพื่อสร้างเนื้องานให้มีมิติมากขึ้น ซึ่งในวันนี้เรา Visualize Lab ได้รวบรวมโค้ดสีโดดเด่น NEON Style 10 ชุดสี ให้ทุกคนสามารถเลือกไปใช้เติมแต่งและสร้างสรรค์ชิ้นงานของคุณได้เลย

Read More back-arrow

จะสร้างแบรนด์ทั้งที ต้องใช้ “สี” อะไรถึงจะปัง?

เขาว่ากันว่าการที่ผู้บริโภคจดจำแบรนด์จากการเห็น “สี” นั่นหมายความว่าธุรกิจของเขานั้นประสบความสำเร็จไปอีกขั้นหนึ่งแล้ว ถึงแม้ว่าโลโก้นั้นดูเหมือนจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คนเริ่มจะรู้จักแบรนด์ก็จริง แต่สีก็เป็นตัวแปลสำคัญที่ทำให้คนจดจำ เพราะมีผลกระทบต่อความรู้สึกของผู้พบเห็นมากกว่า

Read More back-arrow

แจกขนาด Artwork สำหรับทำคอนเทนต์ Facebook

การโพสต์ข้อมูลต่าง ๆ บน Facebook ให้น่าสนใจนั้นนอกจากต้องมีคอนเท้นท์ที่ปังแล้ว รูปภาพก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ต้องโดดเด่นและดึงดูด แต่เคยสงสัยกันไหมว่า ภาพประกอบเหล่านั้น ไม่ได้มีขนาดที่เท่ากัน บ้างก็เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า บ้างก็เป็นจัตุรัส
Deji ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง เลยอยากมาลงรายละเอียดให้เห็นว่า แต่ละขนาดแต่ละรูปแบบนั้นเหมาะกับการเอาไปใช้ทำอะไรบ้าง มาดูกันเลย!!

Read More back-arrow

รู้หรือไม่?! กระบวนการเรียนรู้ มีกี่รูปแบบ และแบบไหนเหมาะกับ e-Learning ที่สุด

ทุกวันนี้ e-Learning ถือว่าเป็นม้ามืด ที่กลับมาฮิตตอนช่วงโควิด-19 เพราะทุกคนกักตัวอยู่ที่บ้านกันหมด จนทำให้เกิดกิจกรรมบนโลกออนไลน์มากมายไม่ว่าจะเป็น ร้อง เล่น เต้น ทำอาหาร หรือทำงานออนไลน์ แต่ที่ปรับตัวกันยกใหญ่ก็เห็นจะเป็นระบบการศึกษาที่ต้องหันมาเรียนออนไลน์กันแบบไม่มีข้อยกเว้น e-Learning มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Electronic Learning คือ กระบวนการเรียนรู้ รูปแบบใดก็ได้ที่มีเทคโนโลยี  อิเล็กทรอนิกส์ เป็นส่วนร่วม แค่พูดอย่างเดียวอาจจะยังไม่เข้าใจ พวกเรา Visualize Lab จึงได้นำการเรียนรู้รูปแบบต่าง ๆ มาอธิบายให้ได้เห็นภาพกันว่าการเรียนรู้แต่ละรูปแบบเป็นอย่างไร และสามารถนำมาผนวกร่วมกับ e-Learning ได้อย่างไร

Read More back-arrow

เทรนด์สุดฮิตประจำปี “e-Learning” สื่อการสอนที่เหมาะกับยุค New Normal

#Showcase เทรนด์สุดฮิตประจำปีกับสื่อการสอนอิเล็กทรอนิกส์หรือ e-Learning สื่อการสอนที่เหมาะกับยุค New Normal แก้ปัญหาข้อจำกัดทางด้านพื้นที่ เวลา และสถานที่ ไม่ว่าคุณจะทำอะไร อยู่ที่ไหน หรือเมื่อไหร่ก็ตาม คุณก็สามารถเป็นผู้ส่งมอบข้อมูลความรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างอิสระ ผ่านเทคนิคการสร้างสรรค์ภาพเคลื่อนไหวอย่างมืออาชีพ และนี่คือผลงานเพียงแค่บางส่วนของ Visualize Lab ในครึ่งปีหลังของเรา รับรองว่าสะดวกกับผู้สอนและถูกใจผู้เรียน ถ่ายทอดความรู้ก็ได้ ขายของก็ดี 🔥🔥

Read More back-arrow

ทำความรู้จัก “ข้อดีของ Infographic” ตัวช่วยย่อยข้อมูลที่ทุกคนคู่ควร

ทุกคนเคยสงสัยกันไหมว่าทำไมคนส่วนใหญ่เลือกที่จะมองข้ามบทความยาว ๆ ตัวหนังสือเยอะ ๆ ที่ถึงแม้ว่าจะมีประโยชน์แค่ไหน ก็อ่านไม่เคยจบสักที นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าข้อมูลเหล่านั้นมันไม่ดึงดูดพวกเขามากพอ หรือเนื้อหามันยากเกินที่จะเข้าใจได้ในทันที สิ่งเหล่านี้กลายเป็นปัญหาหลักของผู้ผลิตคอนเทนต์ ทำให้การสื่อสารผ่านข้อความเพียงอย่างเดียวอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีนัก  แม้ว่าข้อมูลจะมีประโยชน์มากแค่ไหนก็ตาม โดยในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายเครื่องมือที่น่าสนใจ ซึ่งจะทำให้คนอ่านเข้าใจได้ง่าย และพร้อมที่จะอ่านข้อมูลนั้นแบบไม่รู้สึกเบื่อ โดยเครื่องมือที่อยากจะยกตัวอย่างมาแนะนำนั้นคือ Infographic ในฐานะที่ บริษัท  Visualize Lab เป็นบริษัทที่ช่วยทุกคนย่อยข้อมูลให้อยู่ในรูปแบบที่เข้าใจง่ายมานานกว่า 7 ปีนั้น วันนี้เราจึงถือโอกาสมาบอกต่อ ข้อดีของ Infographic กันแบบง่าย ๆ ว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเป็นที่นิยมกันในหมู่คนทำคอนเทนต์

Read More back-arrow